Tin tức

Tập đoàn delong tri ân khách hàng việt nam

Ngày 17 và 18/11, Ông William Charles Delong (tên thân mật là Mr. Bo) – Chủ tịch Tập đoàn Delong Mỹ đã có buổi gặp gỡ và tri ân khách hàng đậu tương Việt Nam tại Hồ Chí MinhHà Nội.
Tập đoàn Delong là một tập đoàn lớn của Mỹ đã có hơn 100 năm hoạt động trong lĩnh vực nông sản, phân bón, thức ăn chăn nuôi… Sản lượng xuất khẩu đậu tương hàng năm của tập đoàn trung bình từ 3 – 4 triệu tấn.
Tại Việt NamVINAcommodities là đối tác chiến lược, phân phối độc quyền hạt đậu tương của Delong tại thị trường Việt Nam. Trong nhiều năm qua sản lương nhập khẩu đậu tương của VINAcommodities luôn ổn định và có mức tăng trưởng cao.

Xem thêm >>
 

Thông cáo báo chí: Lễ kí kết phân phối OTRAN tại 6 nước

Thông cáo báo chí: Lễ kí kết phân phối OTRAN tại 6 nước
VinaCommodities tổ chức lễ kí kết phân phối độc quyền dầu ăn OTRAN với 6 nước.

Ngày 5 tháng 8 năm 2012, Công ty Cổ phần VinaCommodities tổ chức lễ kí kết phân phối độc quyền dần ăn OTRAN với đại diện thương mại của 6 nước tại khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội. Dầu ăn OTRAN là thương hiệu dầu ăn đầu tiên được ép tươi tại Việt Nam

Xem thêm >>
 

Khánh thành tổng kho nông sản lớn nhất Việt Nam

Ngày 9/6/2012 Kho cảng nông sản Vinacommodities miền Nam tổ chức lễ khánh thành và chính thức đưa vào hoạt động. Tổng kho nông sản Vinacommodities - SPA Port bao gồm kho và cảng.
Tổng kho nông sản với tổng diện tích 83.000 m2, giai đoạn một đã xây dựng và đưa vào sử dụng 02 kho tổng diện tích 30.000m2, có sức chứa 120.000 tấn hàng xá và sức bốc dỡ 20.000 tấn/ ngày.

Xem thêm >>
 

OTRAN - Thương hiệu dầu ăn Quốc tế

Với việc tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý ISO 22000:2005, HACCP. Dầu ăn mang thương hiệu OTRAN không chỉ làm hài lòng khách hàng trong nước mà còn chinh phục được cả những thị trường Quốc tế vốn nổi tiếng nghiêm ngặt về việc kiểm tra an toàn thực phẩm như: Hàn quốc, Trung quốc... 

Xem thêm >>
 
Trang 4 trong tổng số 4 trang.

Chứng nhận

Thành viên