VINACOMMODITIES – DOANH NGHIỆP XUẤT KHẨU UY TÍN 2012 – 2013

 VinaCommodities tham gia vào thị trường xuất khẩu Hạt Điều năm 2010, đến năm 2012 VinaCommodities đã vinh dự đứng ở vị trí 14 trong TOP 20 doanh nghiệp xuất khẩu Điều lớn nhất Việt Nam. Ngày 15/4/2013, Bộ Công Thương đã ra quyết định số 2390/QĐ-BCT về việc phê duyệt và công bố danh sách: “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” năm 2012 – 2013, cũng theo quyết định này VinaCommodities là doanh nghiệp xuất khẩu hạt Điều uy tín theo tiêu chuẩn xét chọn của Bộ Công Thương.

 Bắt đầu từ năm 2004, Bộ Công Thương xét chọn và tuyên truyền “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín”. Đây là hoạt động thường niên của Bộ Công Thương nhằm góp phần giới thiệu, tuyên truyền cũng như quảng bá hình ảnh các doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam với các đối tác và tổ chức nước ngoài.

Tiêu chí xét chọn của Bộ Công Thương gồm:

- Doanh nghiệp xuất khẩu trực tiếp, không lỗ trong 2 năm 2011, 2012.

- Không vi phạm pháp luật Việt Nam, nước ngoài và các luật khác điều chỉnh hoạt động doanh nghiệp; không bị các đối tác khiếu kiện về các vấn đề liên quan đến thương hiệu.

- Thực hiện nghiêm túc các hợp đồng xuất khẩu với đối tác nước ngoài.

- Hoàn thành nghĩa vụ đối với Nhà nước.

- Có kim ngạch xuất khẩu năm 2012 các mặt hàng đạt mức tối thiểu của mặt hàng Hạt Điều là 6 triệu USD.

VinaCommodities là công ty xuất nhập khẩu nông sản, thực phẩm hàng đầu trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Với tiêu chí hoạt động: cam kết luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao và ổn định, giá cả hợp lý và đặt biệt VinaCommodities luôn luôn cố gắng cung cấp dịch vụ tốt nhất để làm hài lòng các đối tác, khách hàng.

Cùng với trách nhiệm và nhiệt huyết, VinaCommodities ngày càng khẳng định vị thế của mình trên trường Quốc tế và góp phần quảng bá, nâng cao hình ảnh doanh nghiệp Việt Nam với các bạn hàng trên thế giới.

 

 

Chứng nhận

Thành viên