VINACOMMODITIES VÔ ĐỊCH GIẢI BÓNG ĐÁ DOANH NGHIỆP TRẺ HÀ NỘI, HYBA – SUNHOUSE CUP 2013

 Tròn 4 tháng khởi tranh với đủ cung bậc cảm xúc, giải bóng đá phong trào quy mô nhất của thủ đô Hà Nội dành cho các doanh nghiệp đã kết thúc với rất nhiều dư vị đáng nhớ. Với sức mạnh huỷ diệt và được báo chí xưng tụng là “Những đôi chân biết múa” hay “Cơn lốc màu trắng” Vinacommodities đã đăng quang sớm 1 vòng đấu với chuỗi trận thắng liên tiếp, lập nhiều kỷ lục cùng những chiến thắng cách biệt, Vinacommodities đã đăng quang theo cách không thể thuyết phục hơn và kiêu hãnh giương cao chiếc Cup vô địch danh giá.

Được khởi tranh từ ngày 08/08/2013 đến ngày 22/12/2013, giải bóng đá Doanh nghiệp trẻ Hà nội HYBA – Sunhouse Cup 2013 quy tụ 16 đội bóng mạnh của 16 Doanh nghiệp và tổ chức trên địa bàn TP.Hà nội thi đấu với thể thức vòng tròn tính diểm. Giải diễn ra tại sân bóng TT TDTD CAND 379 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội vào chiều chủ nhật hàng tuần.

Là giải đấu phong trào tầm cỡ nên giải bóng đá doang nghiệp trẻ Hà nội HYBA – Sunhouse cup 2013 quy tụ hầu hết các cầu thủ cũng như các đội bóng đá phủi trên địa bàn thủ đô với nhiều cái tên đình đám như: FC Thành đồng, FC Triều khúc, FC HD, Trẻ Nam định… cùng những cái tên một thời khoác áo đội tuyển Futsal Việt nam như; Thắng “xavi”, Giang “say”, Linh “cười”…đã tạo nên một giải đấu vô cùng gay cấn và hấp dẫn.

Đội bóng Vinacommodities FC với nòng cốt là các cầu thủ đã từng vô địch giải bóng đá Citi Com-Cup trước đó đã bước vào giải đấu với tinh thần quyết tâm giành chiến thắng cao nhất. Với dàn cầu thủ đồng đều, chơi gắn bó, chặt chẽ và kỷ luật Vinaccommodities FC đã tự tin thi đấu để có những chiến thắng liên tiếp trong suốt mùa giải và đăng quang ngôi vô địch một cách thuyết phục trước một vòng đấu, không những đăng quang sớm trước một vòng đấu, Vinacommodities còn chiếm luôn những giải thưởng quan trọng khác như: thủ môn xuất sắc nhất giải đấu, đội bóng ghi nhiều bàn thắng nhất (58 bàn) và đội để thủng lưới ít nhất (14) đạt hệ số kỷ lục là + 44 bàn thắng.

Với ngôi vương tại giải này, Vinacommodities FC một lần nữa đánh dấu lên bản đồ bóng đá doanh nghiệp thủ đô một móc son đáng nhớ với hai chức vô địch liên tiếp ngay trong năm đầu tiên tham gia phong trào bóng đá trong cộng đồng các doanh nghiệp trên địa bàn thủ đô.

Mộ số hình ảnh của giải đấu:

 

"Cơn lốc màu trắng - Vinacommodities"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chứng nhận

Thành viên