VINACOMMODITIES - TOP 500 DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM 2013

 VNR500 – Bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, bảng xếp hạng uy tín hàng đầu Việt Nam, được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Công ty Vietnam Report, định kỳ công bố thường niên từ năm 2007 bởi Báo VietnamNet.

 Bảng xếp hạng VNR500 là kết quả nghiên cứu từ Vietnam Report, được xây dựng dựa trên các nguyên tắc khoa học, độc lập và tuân theo chuẩn các mực quốc tế. Bảng xếp hạng là sự ghi nhận cũng như đánh giá khách quan kết quả hoạt động kinh doanh mà doanh nghiệp Việt Nam đã đạt được trong mỗi một năm tài khóa. Được dựa trên phương pháp luận của mô hình Fortune500 của Hoa Kỳ, Bảng xếp hạng VNR500 đánh giá thứ hạng của doanh nghiệp dựa trên tiêu chí chính là doanh thu, đồng thời, các tiêu chí như: lợi nhuận, tốc độ tăng trưởng, lao động và tài sản cũng được sử dụng để so sánh hoạt động của các doanh nghiệp.

Ba năm liền VinaCommodities đứng trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam với thứ hạng liên tục tăng cao. Năm 2013 trong bối cảnh nền kinh tế thế giới cũng như Việt Nam đang trải qua con bão khủng hoảng kép, VinaCommodities vẫn phát triển bền vững và giữ được tốc độ phát triển ổn định.Năm 2013 VinaCommodities đứng thứ 47 trong Bảng xếp hạng, đây là thành tựu đáng tự hào của tập thể VinaCommodities

 

 

 

 

Chứng nhận

Thành viên