VinaCommodities – Sao Vàng đất Việt 2013

 Sao Vàng đất Việt là giải thưởng cao quý được Thủ tướng Chính phủ giao cho T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và T.Ư Hội Doanh nghiệp trẻ Việt Nam chủ trì, phối hợp cùng các Bộ, ngành, các địa phương tổ chức hàng năm để bình chọn và tôn vinh các doanh nghiệp Việt Nam có thương hiệu đi đầu trong Hội nhập quốc tế.

 Sau mười năm triển khai, giải thưởng Sao Vàng đất Việt là một giải thưởng có uy tín xã hội cao, là biểu tượng tự hào của các thương hiệu - sản phẩm Việt Nam.

Năm năm không phải là chặng đường dài so với tuổi đời của một doanh nghiệp, nhưng VinaCommodities đã đạt được những thành tựu đáng trân trọng. Ngoài những thành tựu ở thị trường trong nước, VinaCommodities cũng đã đạt được những thành tựu quan trọng như: Là công ty nông sản đầu tiên của Việt Nam trở thành thành viên chính thức của Hội đồng GAFTA; xuất khẩu Hạt Điều tới trên 50 nước trên thế giới; xuất khẩu nhãn dầu ăn của Việt Nam sản xuất tới hơn 10 nước trên thế giới…..

Tiếp nối giải thưởng”Thương Hiệu nổi tiếng ASEAN 2013” gắn với các tiêu chí: năng suất, chất lượng, hiệu quả đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, ngành, đất nước và khu vực ASEAN. Giải  thưởng Sao Vàng đất Việt 2013 càng khẳng định sức mạnh thương hiệu của VinaCommodities – Một trong những doanh nghiệp đứng đầu trong ngành nông sản, thực phẩm. Và đó cũng là một trong những điểm khích lệ cho toàn thể cán bộ công nhân viên của VinaCommodities cố gắng hơn nữa để đạt được những mục tiêu dài hạn  mà công ty đã đề ra

 Vinacommodities ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong nước cũng như Quốc tế

 

 

Chứng nhận

Thành viên