Tin tức

DOANH NGHIỆP VĂN HÓA UNESCO

 Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam trao bảng vàng Doanh nghiệp văn hóa UNESCO Việt nam 2013 cho VinaCommodities và 90 doanh nghiệp điển hình  có đóng góp tích cực cho xây dựng văn hóa doanh nghiệp, văn hóa trong lĩnh vực kinh doanh …

Xem thêm >>
 

VinaCommodities – Sao Vàng đất Việt 2013

 Sao Vàng đất Việt là giải thưởng cao quý được Thủ tướng Chính phủ giao cho T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và T.Ư Hội Doanh nghiệp trẻ Việt Nam chủ trì, phối hợp cùng các Bộ, ngành, các địa phương tổ chức hàng năm để bình chọn và tôn vinh các doanh nghiệp Việt Nam có thương hiệu đi đầu trong Hội nhập quốc tế.

Xem thêm >>
 

Giải bóng đá Hà Nội mở rộng lần thứ 5 - cúp OTRAN năm 2013

Từ ngày 24/8 đến 31/8 Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội (Hasmea)  vừa tổ chức Giải bóng đá Hà Nội mở rộng lần thứ V - cúp OTRAN năm 2013, đây là hoạt động nhằm  kỷ niệm 68 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

 

Xem thêm >>
 

OTRAN THAM GIA HỘI CHỢ CAEXPO 2013

 Nằm trong chuỗi hoạt động quảng bá hình ảnh và chất lượng dầu OTRAN tới các bạn hàng Quốc tế. Dầu đậu nành OTRAN đã tham gia gian hàng tại hội chợ Trung Quốc – ASEAN 2013 diễn ra tại Nam Ninh – Quảng Tây – Trung Quốc.

Xem thêm >>
 
Trang 1 trong tổng số 5 trang.

Chứng nhận

Thành viên