TỔNG QUAN VỀ VINACOMMODITIES

1.    GIỚI THIỆU

Vinacommodities với trụ sở chính tại Hà Nội, Việt Nam. Chúng tôi là nhà sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, phân phối trong lĩnh vực nông sản.Với đội ngũ trên 500 nhân viên tâm huyết, nhiệt tình, sang tạo đang hoạt động khắp các tỉnh thành tại Việt Nam, Singapore, và một số văn phòng trên thế giới…  

Vinacommodities tập trung trên bốn lĩnh vực chính sau:

· Thực phẩm : Dầu ăn, hạt nành, hạt điều, gạo…

· Thức ăn chăn nuôi : Bã nành, lúa mì, bắp..

· Logistics : Khai thác cảng biển, cho thuê kho bãi,..

Vinacommodities cam kết luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao và ổn định, giá cả hợp lý và đặt biệt chúng tôi luôn luôn cố gắng cung cấp dịch vụ tốt nhất để làm hài lòng các đối tác, khách hàng.

 2.    TẦM NHÌN & SỨ MẠNG 

Trở thành công ty nông sản hàng đầu Việt Nam và khu vực Châu Á TBD bằng cách cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, có giá trị cao với các dịch vụ ưu việt, các giải pháp hỗ trợ tài chính linh hoạt dựa trên những năng lực cốt lỏi, khả năng kết nối và xây dựng quan hệ với các đối tác chiến lược và các nhà cung cấp toàn cầu.

3.    GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Các giá trị cốt lõi là kim chỉ nam, là sự mẫu mực cho tất cả những hành động của chúng tôi và là nền tảng để xây dựng tổ chức và con người của Vinacommodities.

Sáng tạo: Chúng tôi không ngừng tìm ra những giải pháp ưu việt hơn, tốt hơn để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của khách hang ở các thị trường khác nhau.

Tập trung: chúng tôi chỉ tập trung vào những năng lực cốt lõi và có khả năng tạo ra các lợi thế cạnh tranh tốt hơn so với đối thủ, để phấn đấu không ngừng cho việc thực hiện tầm nhìn và sứ mạng của công ty.

Phản ứng nhanh: việc phản ứng nhanh và kịp thời trước các diễn biến, sự thay đổi liên tục và phức tạp của thị trường nông sản là giúp duy tri sự an tâm và mang lại niềm tin cho khách hàng và các cổ đông.

Tư duy toàn cầu: giúp chúng tôi tạo sự liên kết với các đối tác chiến lược và các nhà cung cấp toàn cầu để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của từng thị trường địa phương nơi mà chúng tôi đang tham gia.

Tính chính trực: là đều quan trọng trong việc xây dựng tổ chức và con người của Vinacommodities. Hành xử có đạo đức, có chuẩn mực theo các nguyên tắc, tiêu chuẩn quốc tế đối với khách hàng, nhà cung cấp, các đối tác chiến lược và cổ đông.

4.    THƯƠNG HIỆU

Với niềm tin và uy tín ngày càng được nâng cao trong cộng đồng từ khách hàng, các đối tác chiến lược, các nhà cung cấp đến các nhà ngân hàng, các cổ đông và chính phủ. Vinacommodities nhận thức được rằng việc duy trì và giữ vững thương hiệu, để tiếp tục phát triển lên một tầm cao mới, tiếp tục thỏa mãn và đáp ứng các nhu cầu không ngừng gia tăng của khách hàng là một thách thức rất lớn, nhưng chúng tôi có niềm tin mãnh liệt rằng chúng tôi sẽ đến đích trong niềm tin yêu vững chắc của khách hàng và các đối tác.

5.    CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Vinacommodities luôn ý thức rằng xây dựng uy tín và thương hiệu trên thị trường từ chất lượng của sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Vì thế, song song với việc đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng Vinacommodities chú trọng vào khâu quản lý chất lượng sản phẩm, các nhà máy của Vinacommodities ngoài việc đạt chuẩn vệ sinh an toàn cơ sở của Bộ y tế còn được quản lý nghiêm ngặt bởi hệ thống ISO 9001:2008, HACCP và hệ thống ISO22000:2005, HACCP. Các sản phẩm của Vinacommodities đều đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, kể cả các thị trường khó tính như: Đức, Anh etc.

6.    KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

Nền tảng thành công của Vinacommodities trong thời gian qua là khả năng nắm bắt nhanh và đáp ứng các nhu cầu của khách hàng cho từng thị trường khu vực và địa phương, kết hợp với các giải pháp tài chính linh hoạt và hệ thống dịch vụ khép kín đã mang lại niềm tin nơi khách hàng.

Tuy nhiên, các giải pháp trên không chỉ được thực hiện bởi chúng tôi mà còn là sự kết hợp và sự hỗ trợ tuyệt vời từ các đối tác, các nhà cung cấp toàn cầu. Chính họ đã cùng với chúng tôi tạo thành một mắc xích quan trọng trong việc phục vụ thị trường.

7.    CON NGƯỜI

Vinacommodities xây dựng một bộ phận kết hợp sự sáng tạo, nhiệt huyết với những con người nhiều kinh nghiệm trong một môi trường hoà đồng, giàu bản sắc, đa văn hoá..

8.    THỊ TRƯỜNG

Vinacommodities cung cấp cho hơn 30 quốc gia từ Châu Á, Châu Mỹ, Châu Phi và Châu Âu.

9.    THÀNH VIÊN CÁC HIỆP HỘI, TỔ CHỨC

·         Gafta

·         Hiệp hội Điều

·         VCCI

·         Thành viên các doanh nghiệp Singapore

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chứng nhận

Thành viên